01:08 +07 Thứ năm, 05/08/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Phòng chống bệnh Covid 19

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K57 năm học (2015 – 2016)

Thứ tư - 08/06/2016 08:48
Quang cảnh buổi lễ
 
      Chiều ngày 03 tháng 06 năm 2016, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Vĩnh Châu, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 82 học viên, lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K57 năm học (2015 – 2016).
 


Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn và đồng chí Hứa Sĩ Hùng
trao bằng khen cho học viên

     Đến dự Lễ bế giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn - TUV – Hiệu trưởng, đồng chí Lê Minh Giàu – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

     Về phía Thị ủy có đồng chí Hứa Sĩ Hùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đồng chí Phan Văn Tuấn - Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, đồng chí Trần Nhuận Vũ Phong – Chánh Văn phòng, đồng chí Nguyễn Thanh Nhã – Phó trưởng Phòng Nội vụ, đồng chí Mai Hoàng Hiệp - Quyền Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị.Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn phát biểu tại buổi lễ

      Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh biểu dương sự nổ lực và kết quả đạt được của cán bộ, giảng viên, học viên của Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Vĩnh Châu. Trong khóa học này, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản và có hệ thống về Chủ nghĩa Mác-Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Khoa học hành chính; Lý luận nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; ngoài học tập trên lớp, các học viên còn được tổ chức đi nghiên cứu thực tế.

    Trong suốt quá trình học tập với sự nhiệt tình, nghiêm túc của giảng viên cùng với sự cố gắng học tập của bản thân học viên; căn cứ vào quy chế xét công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và kết quả học tập, 82 học viên đã được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, xếp loại Giỏi có 04 học viên đạt 4.88%; xếp loại Khá có 36 học viên đạt 43.9%; xếp loại Trung bình có 42 học viên đạt 51.22%.Đồng chí Hứa Sĩ Hùng phát biểu tại buổi lễ
 
     Đồng chí Hứa Sĩ Hùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, cám ơn sự quan tâm của Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cùng sự cố gắng của học viên trong thời gian học tập. Tuy kết quả của lớp rất phấn khởi, nhưng dẫu sao cũng mới chỉ là bước đầu và nên coi đây là điểm khởi đầu cho quá trình phấn đấu, rèn luyện lâu dài, thường xuyên tiếp theo, tuyệt đối không chủ quan, thỏa mãn. Phải xác định học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản thân là công việc thường xuyên, suốt đời, vì thực tiễn luôn luôn vận động, lý luận không ngừng phát triển. Đồng chí cũng đã chúc các vị đại biểu, toàn thể các học viên sức khỏe, hạnh phúc và đặc biệt là vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã học được vào trong công tác và trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương Sóc Trăng  ngày càng giàu đẹp./.

  

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1   Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 67

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6157

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3156666