02:42 +07 Thứ năm, 05/08/2021

Phòng chống bệnh Covid 19

Lễ bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 68 niên khóa (2019 - 2021)

Thứ tư - 03/02/2021 15:10

Ngày 03/02/2021, tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, Học viện Chính trị khu vực IV tổ chức Lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho 90 học viên, lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 68 niên khóa (2019 - 2021).
Quảng cảnh buổi lễ

Đến dự buổi lễ về phía Học viện Chính trị khu vực IV có TS. Phan Công Khanh, Giám đốc Học viện; TS. Lê Xuân Tạo, Trưởng Ban Quản lý - Đào tạo.

Về phía tỉnh Sóc Trăng có đồng chí Nguyễn Thái Đăng, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Huỳnh Văn Nam, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; ThS. Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.

Kết thúc khóa học có 90 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó: 02 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 2,2%; 83 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 92,2%; 05 học viên đạt loại trung bình khá chiếm tỷ lệ 5,6% và khen thưởng 02 học viên đạt loại giỏi; 03 học xuất sắc trong hoạt động phong trào.
TS. Phan Công Khanh trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Phát biểu tại buổi lễ TS. Phan Công Khanh, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV thay mặt Ban Giám đốc Học viện cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã tạo mọi điều kiện để Học viện mở lớp tại Sóc Trăng; đồng chí chúc mừng và biểu dương tinh thần học tập của các học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 68, đã vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí mong muốn qua khóa học này, các học viên tiếp tục nghiên cứu lý luận, nghiên cứu đường lối chủ trương của Đảng và pháp luật của Nhà nước, vận dụng linh hoạt chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh vào công việc và cuộc sống một cách hiệu quả nhất, để từ đó góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Bảo Toàn