02:36 +07 Thứ năm, 05/08/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Phòng chống bệnh Covid 19

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên K43 năm 2018

Thứ ba - 15/01/2019 13:19


    Ngày 15/1/2019 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với UBND huyện Mỹ Tú tổ chức lễ bế giảng và cấp giấy chứng nhận cho 101 học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 43 năm 2018, tại huyện Mỹ Tú.
        
     Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; cùng các thầy, cô giáo và 101 học viên.
         
     Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Việt Phú, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Bùi, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Mỹ Tú.Đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh trao giấy chứng nhận cho học viên

     Lớp học khai giảng ngày 07/9/2018, qua 3 tháng giảng dạy, học tập nhà trường đã trang bị cho các học viên những kiến cơ bản về hệ thống chính trị, về tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước và những nội dung cơ bản về công vụ, công chức và đạo đức công vụ; thủ tục hành chính và cải cách thủ tục hành chính trong giai đoạn hiện nay; các chuyên đề về nền hành chính nhà nước; quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; những kỹ năng cơ bản về soạn thảo văn bản trong quản lý hành chính nhà nước; kỹ năng thu thập và xử lý thông tin...

    Kết thúc khóa học có 101/102 được cấp giấy chứng nhận, trong đó: có 86 học viên đạt loại Khá chiếm tỷ lệ 84.3%; 15 học viên đạt loại Trung bình chiếm tỷ lệ 14.7% và khen thưởng 05 học viên xuất sắc trong quản lý, 05 học viên có tinh thần thái độ học tập tốt.
         
    Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã và biểu dương và chúc mừng thành tích chung của tập thể lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 43 đã hoàn thành tốt khóa học. Để đạt được kết quả học tập tốt, đó cũng là nhờ vào sự cố gắng của tập thể thầy, cô giáo cũng như ý thức học tập các học viên. Qua khóa học này, đã góp phần nâng cao kiến thức cho các học viên về thủ tục hành chính và cải cách thủ tục hành chính trong giai đoạn hiện nay; kỹ năng cơ bản về soạn thảo văn bản trong quản lý hành chính nhà nước; kỹ năng thu thập và xử lý thông tin… Đồng chí mong rằng trong thời gian tới trên nền tảng kiến thức đã được trang bị của nhà trường, các học viên sẽ tiếp tục nâng cao kiến thức hơn nữa để đáp ứng yêu cầu công việc được giao, góp phần tích cực vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị và góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Nguồn tin: Phòng NCKH - TT - TL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1   Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 207

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6297

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3156806