02:57 +07 Thứ năm, 05/08/2021

Trang nhất » Tin Tức » Các lớp » Bồi dưỡng

Phòng chống bệnh Covid 19

Lễ bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác Tôn giáo khóa 69 năm học (2018 - 2020)

Thứ tư - 21/04/2021 08:57


     Ngày 20/4/2021, tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho 85 học viên, lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác Tôn giáo khóa 69 năm học  (2018 - 2020).
Quảng cảnh buổi lễ
Quảng cảnh buổi lễ

     Đến dự buổi lễ, về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có PGS.TS Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc Học viện; TS. Trần Thị Tú Anh , Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý - Đào tạo.

     Về phía tỉnh Sóc Trăng có đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thái Đăng, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trần Thanh Sang, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng;

     Kết thúc khóa học có 85 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó: 14 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 16.47%; 71 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 83.53% và khen thưởng 04 học viên đạt loại giỏi.
PGS. TS Lê Văn Lợi trao bằng tốt nghiệp cho học viên
PGS. TS Lê Văn Lợi trao bằng tốt nghiệp cho học viên

     Phát biểu tại buổi lễ PGS. TS Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh thay mặt Ban Giám đốc Học viện biểu dương và chúc mừng 85 học viên đã hoàn thành chương trình học tập và nhận bằng tốt nghiệp; đồng chí ghi nhận nỗ lực trong 02 năm qua các học viên đã cố gắng phát huy những mặt thuận lợi và khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt chương trình học tập, nhờ vào nỗ lực của các học viên đã có sự trưởng thành đáng ghi nhận, qua lớp học đã trang bị những kiến thức mới chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về tôn giáo, đặc biệt trang bị kiến thức kỹ năng trong việc giải quyết các vấn đề dân tộc và tôn giáo, tín ngưỡng trong tình hình mới… Đồng chí mong rằng các học viên khi trở về địa phương, đơn vị công tác vận dụng các kiến thức, kỹ năng đã học để từ đó góp phần xây dựng và phát triển đất nước nói chung và tỉnh Sóc Trăng trong thời gian tới.
Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào trao bằng tốt nghiệp cho học viên
Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào trao bằng tốt nghiệp cho học viên

     Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy gửi lời cảm ơn Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện để mở lớp tại Sóc Trăng; đồng chí đánh giá cao tinh thần nỗ lực của các học viên và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Qua khóa học các học viên đã được trang bị những kiến thức nền tảng về chủ nghĩa Mác - Lênin, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; cập nhật thông tin thời sự về các lĩnh vực của đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội và những kiến thức bổ ích cho công tác tôn giáo... Đồng chí đề nghị các học viên sau khóa học này cần nêu cao tinh thần lao động trong công việc không ngừng học hỏi kinh nghiệm kiến thức mới để vận dụng vào thực tiễn và áp dụng có hiệu quả các kỹ năng đã học phục vụ yêu cầu của công việc góp phần vào sự phát triển của cơ quan, đơn vị các học viên đang công tác và của tỉnh Sóc Trăng trong thời gian tới.


Tác giả bài viết: Bảo Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1   Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 6


Hôm nayHôm nay : 233

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6323

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3156832