01:39 +07 Thứ năm, 05/08/2021

Trang nhất » Tin Tức » Các lớp » Bồi dưỡng

Phòng chống bệnh Covid 19

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021

Thứ tư - 21/04/2021 08:34

 
     Ngày 16/4/2021, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021.
 
     Dự lễ bế giảng có đồng chí Võ Chí Công, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Lâm Tấn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thùy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; đồng chí Huỳnh Văn Trí, Phó Bí thư Đảng ủy các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.
Đồng chí Võ Chí Công trao giấy chứng nhận cho học viên
Đồng chí Võ Chí Công trao giấy chứng nhận cho học viên

     Tham gia lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021 có 93 học viện là bí thư, phó bí thư xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Trong thời gian từ ngày 12/4/2021 đến ngày 15/4/2021 các học viên được nghiên cứu, tìm hiểu 07 chuyên đề cơ bản và viết bài thu hoạch, có 93 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021.
Đồng chí Lâm Tấn Hòa trao giấy chứng nhận cho học viên
Đồng chí Lâm Tấn Hòa trao giấy chứng nhận cho học viên

     Phát biểu tại lễ đồng chí Lâm Tấn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh chúc mừng 93 học viên đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình của khóa học. Đồng chí nhấn mạnh công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác cán bộ. Thông qua khóa học với những chuyên đề phong phú, nội dung thiết thực do các giảng viên, báo cáo viên chia sẻ trao đổi trong quá trình học tập, từ đó không chỉ cung cấp thông tin mới, rèn luyện các kỹ năng nghiệp vụ thiết thực, trang bị nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý báu, mà còn gợi mở một số vấn đề có tính thời sự để các đồng chí học viên cùng nghiên cứu, thảo luận. Đồng thời, đồng chí cũng thông tin kết luận của Bộ Chính trị về một số tình hình và kết quả nổi bật trong thời gian qua để thông qua thông tin này chia sẻ với các đồng chí tình hình chung của đất nước và của tỉnh Sóc Trăng hiện nay, đồng chí mong muốn các học viên sẽ vận dụng hiệu quả các kiến thức được trang bị vào lĩnh vực hoạt động của mình, góp phần nâng cao chất lượng công tác chỉ đạo thực tiễn ở địa phương, đơn vị nơi các đồng chí đang công tác để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XVI trong thời gian tới.

 

Tác giả bài viết: Bảo Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1   Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 116

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6206

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3156715