Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở

Ngày 17/9/2020, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức nghiệm thu 03 đề tài khoa học cấp cơ sở:(1) “Đảng bộ huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng lãnh đạo thực hiện dân chủ ở xã và thị trấn từ năm 2007 đến năm 2017” do Thạc sĩ Lê Thanh Liêm, giảng viên Khoa Xây Dựng Đảng làm chủ nhiệm đề tài; (2)“Nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh ở Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng hiện nay” do Thạc sĩ Cô Thành Trung, Trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học làm chủ nhiệm đề tài; (3) “Nâng cao chất lượng bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng” do Thạc sĩ Phạm Vân Anh, Phó trưởng Khoa Nhà nước và pháp luật làm chủ nhiệm đề tài.

Hội đồng nghiệm thu 03 đề tài đều có 05 ủy viên; Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng, làm Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu.

Tại buổi nghiệm thu, thay mặt nhóm nghiên cứu các Chủ nhiệm đề tài đã trình bày báo cáo tóm tắt và kết quả nghiên cứu và một số nội dung, giải pháp cơ bản của đề tài.

Phát biểu kết luận Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu nhất trí với các nhận xét, đánh giá, của các ủy viên phản biện và ủy viên Hội đồng; đồng chí đánh giá cao kết quả nghiên cứu của 03 đề tài khoa học và những nỗ lực, cố gắng, tâm huyết của nhóm nghiên cứu đề tài. Đồng thời, đồng chí đề nghị 03 nhóm nghiên cứu đề tài, tiếp thu đầy đủ các ý kiến, góp ý, nhận xét của các ủy viên Hội đồng và đại biểu dự buổi nghiệm thu để tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện đề tài trong vòng 15 ngày để gửi về Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sóc Trăng thẩm định và cấp giấy chứng nhận.

Kết quả chấm điểm, đánh giá và xếp loại của Hội đồng nghiệm thu cho 03 Đề tài đều đạt yêu cầu.

Một số hình ảnh nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở