Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

Họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để nhà trường tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy, cô giáo đã và đang tâm huyết, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước cũng như sự nghiệp phát triển của nhà trường. Sáng ngày 19/11/2017, Trường Chính trị  tỉnh Sóc Trăng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Quang cảnh buổi họp mặt

Tham dự lễ có đồng chí Lâm Tấn Hòa, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; cùng đại diện các ban xây dựng Đảng, các Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, thị xã, thành phố.

Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng; đồng chí Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng; cùng thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên và các thầy, cô giáo đã nghỉ hưu tham dự.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn phát biểu tại buổi họp mặt

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phát biểu ôn lại truyền thống quí báu “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, đồng chí gửi lời chúc mừng đến tập thể thầy, cô giao, cán bộ, nhân viên nhà trường; trong một năm qua về công tác đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường cơ bản đã hoàn thành tốt nhiệm vụ do Tỉnh ủy và UBND tỉnh giao; đồng thời, đồng chí nhấn mạnh trong tình hình mới nhà trường cần phát huy hơn nữa tình thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao phó, để xứng đáng là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị của tỉnh.

Đồng chí Lâm Tấn Hòa phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí Lâm Tấn Hòa, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng đến thầy, cô giáo nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 lời chúc tốt đẹp; đồng chí chia sẻ nhà trường trong thời gian qua tuy còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng tập thể thầy, cô giáo Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới nhà trường  thực hiện một số công việc như sau: thường xuyên cũng cố và thống nhất đoàn kết trong đơn vị; phát huy sức mạnh tập thể; phát huy dân chủ, khuyến khích tính sáng tạo của cán bộ, giảng viên và học viên; thường xuyên quan tâm và làm tốt công tác cán bộ; tiếp tục đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp giảng dạy; tranh thủ mọi nguồn lực để từng bước hiện đại hóa cơ sở vật chất, tạo điều kiện thuận lợi cho giảng dạy và nghiên cứu khoa học./.