Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tiếp Đoàn nghiên cứu thực tế Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Vương quốc Campuchia

Sáng ngày 30/11/2018 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã tiếp Đoàn nghiên cứu thực tế Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Vương quốc Campuchia do PSG. TS Bế Trung Anh, Phó Giám đốc Học viện Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm về công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Tiếp đón và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng; đồng chí Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trịnh Thị Nhàn, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Huỳnh Hoài Hận, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Minh Mẫn Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng.

Quang cảnh buổi làm việc
     Tại buổi tiếp Đoàn đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu đã giới thiệu khái quát với Đoàn nghiên cứu thực tế Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Vương quốc Campuchia về công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Thay mặt Đoàn nghiên cứu thực tế Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Vương quốc Camphuchia PSG. TS Bế Trung Anh, Phó Giám đốc Học viện Dân tộc đã trân trọng cảm ơn sự đón tiếp thân mật của UBND tỉnh Sóc Trăng, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đối với Đoàn; đồng chí đánh giá cao đội ngũ cán bộ, giảng viên và những thành tựu đã đạt được về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức của nhà trường. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh, chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Sóc Trăng đã giúp cho Đoàn được hiểu rõ hơn về công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Sóc Trăng trong thời gian vừa qua.

Trong buổi sáng cùng ngày Đoàn đã đi thăm một số mô hình tiêu biểu về phát triển kinh tế của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh, Trường và Đoàn nghiên cứu thực tế Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Vương quốc Campuchia (chụp ảnh lưu niệm)