Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng hoàn thành lớp Bồi dưỡng phương pháp dạy - học tích cực

Nhằm bồi dưỡng phương pháp giảng dạy cho giảng viên nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học. Từ ngày 20/04/2016 đến hết ngày 26/04/2016 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh mở lớp Bồi dưỡng phương pháp giảng dạy - học tích cực cho cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.

Trong khóa học này, các học viên đã được bồi dưỡng, tập huấn và thực hành các phương pháp dạy - học tích cực như: phương pháp hỏi đáp, phương pháp phỏng vấn nhanh, phương pháp lấy ý kiến ghi lên bảng, thuyết trình hiệu quả, phương pháp làm việc nhóm, trực quan hóa trong giảng dạy…

Kết thúc khóa học, có 34 học viên được cấp Giấy chứng nhận Phương pháp dạy - học tích cực.

Một số hình ảnh hoạt động của lớp: