Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K101 năm học (2019 - 2020) tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng

Ngày 27/5/2019 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K101 năm học (2019 - 2020).

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 70 học viên.

Quảng cảnh buổi lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng khẳng định việc học tập lý luận chính trị là rất bổ ích cho cán bộ làm công tác tham mưu, tổng hợp cho cấp ủy – chính quyền; qua chương trình Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính sẽ trang bị cho học viên những kiến thức lý luận về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, những vấn đề về khoa học hành chính, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể, công tác vận động quần chúng…. Do vậy, đồng chí đề nghị ngay từ đầu khóa học, các đồng chí học viên cần xác định đúng động cơ, tinh thần, thái độ học tập, thực hiện nghiêm nội quy, quy chế đào tạo của nhà trường, xây dựng lớp học thành một tập thể đoàn kết hỗ trợ nhau trong học tập; từng đồng chí cần phát huy tính chủ động, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện, phấn đấu 100% tốt nghiệp ra trường./.