Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung K120 năm học (2020 - 2021)

Ngày 24/10/2020, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung K120 năm học (2020 - 2021 ).

Đến dự lễ khai giảng có Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trần Văn Khải, Phó Giám đốc Sở Y tế; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 73 học viên.

Quảng cảnh buổi lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường cảm ơn Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp chặt chẽ với Trường để mở lớp theo đúng kế hoạch; đồng chí nhấn mạnh việc học tập lý luận chính trị thuộc chương trình Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính là rất bổ ích cho cán bộ làm công tác tham mưu, tổng hợp.  Thông qua khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức lý luận về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, những vấn đề về khoa học hành chính, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể, công tác vận động quần chúng… Đồng chí yêu cầu học viên xác định đúng đắn động cơ, ý thức, tinh thần học tập, bố trí sắp xếp công việc một cách hợp lý, khắc phục khó khăn, tập trung học tập để đạt kết quả tốt nhất./.