Lễ khai giảng lớp Đại học vừa làm vừa học ngành Chính trị học, chuyên ngành Quản lý xã hội K35 năm học (2015 – 2020)

Sáng ngày 08/05/2016 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức lễ khai giảng lớp Đại học vừa làm vừa học ngành Chính trị học, chuyên ngành Quản lý xã hội K35 năm học (2015 – 2020).

- Tham dự lễ khai giảng về phía Học viện có PGS - TS – Trương Ngọc Nam - Giám đốc, Tiến sĩ – Mai Đức Chung - Trưởng Ban Quản lý - Đào tao. Tiến sĩ – Trần Quan Hiển – Trưởng Khoa Nhà nước Pháp luật.

- Về phía tỉnh có đồng chí Lê Trọng Sơn – TUV – Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Ngô Hồng Hoa – Đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

- Về phía nhà trường có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn – TUV – Hiệu trưởng, Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh – Phó Hiệu trưởng cùng cán bộ nhà trường và 119 học viên.

PGS- TS Trương Ngọc Nam phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, PGS- TS Trương Ngọc Nam – Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã giới thiệu khái quát về Học viện Báo chí và Tuyên truyền, về những kết quả phối hợp giữa Học viện và Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng trong thời gian qua, thông báo về chương trình đào tạo của khóa học, những yêu cầu mà học viên cần đạt được trong quá trình học tập. Đồng chí cám ơn Tỉnh ủy – UBND tỉnh và Trường Chính trị tỉnh đã tạo điều kiện cho Học viên tổ chức lớp học, đồng chí hy vọng hai bên sẽ tiếp tục phối hợp có hiệu quả trong thời gian tới để khóa học đạt kết quả tốt.

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng hy vọng tiếp tục liên kết với Học viện mở thêm nhiều lớp trong thời gian tới. Đồng chí yêu cầu học viên cần hiểu rõ, tích cực phát huy vai trò chủ động của bản thân, xác định động cơ học tập đúng đắn, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập, chấp hành nghiêm quy định của Học viện Báo chí và Tuyên truyền và của Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, phấn đấu đạt kết quả học tập cao nhất.