Lễ khai giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị không tập trung K62 năm học (2018 – 2020)

Ngày 20/8/2018 Học viện Chính trị Khu vực IV phối hợp Tỉnh ủy, Trường Chính trị tổ chức lễ khai giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị hệ không tập trung K62 năm học  (2018 – 2020) tại tỉnh Sóc Trăng.

Đến dự khai giảng lớp học có Tiến sĩ Nguyễn Thành Hưng, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực IV; Thạc sĩ Ngô Thị Hương Giang, Phó trưởng Ban Quản lý - Đào tạo.

Về phía tỉnh Sóc Trăng có đồng chí Phạm Văn Toàn, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Lê Minh Thượng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phan Văn Mai, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Võ Văn Vinh, Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Võ Văn Thêm, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, đồng chí Huỳnh Văn Nam, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng Tiến sĩ Nguyễn Thành Hưng, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực IV, dặn dò học viên về nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi học viên, học tập là cần xác định đúng động cơ học tập, tự giác, tích cực học tập để có kiến thức thực sự, để khi kết thúc lớp học các đồng chí sẽ được nâng cao nhận thức lý luận, bản lĩnh chính trị, ý thức tổ chức và đạo đức cách mạng, xây dựng cho mình phương pháp tư duy biện chứng, để khi ra trường vận dụng kiến thức đã học vào xử lý tốt các vấn đề phát sinh trong thực tiễn công tác ngày càng được tốt hơn.

Tại lễ khai giảng đồng chí Phạm Văn Toàn, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy yêu cầu các đồng chí học viên nâng cao ý thức học tập lý luận chính trị là để nâng cao kiến thức mọi mặt, nắm vững nguyên lý và phương pháp khoa học nhằm vận dụng sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, chấp hành tốt các quy chế của đơn vị đào tạo. Đồng thời, đánh giá cao sự phối hợp mở lớp giữa Học viện Chính trị khu vực IV và Tỉnh ủy Sóc Trăng trong những năm qua đã góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý của địa phương./.