Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K84 năm học (2017 - 2018) tại huyện Thạnh Trị

Ngày 07/9/2018 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Thạnh Trị, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 70 học viên, lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K84 năm học (2017 - 2018).

Đến dự lễ bế giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 70 học viên.

Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Hoàng Lộc, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Kim Đính, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thanh Tòng, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Dự, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hoành, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Trong thời gian 1 năm học tập lớp học có 70/70 học viên dự thi và đỗ tốt nghiệp chiếm tỷ lệ 100%. Cụ thể: có 2 học viên đạt loại Giỏi chiếm tỷ lệ 2.86%; 40 học viên đạt loại Khá chiếm tỷ lệ 57.1%; 28  học viên đạt loại Trung Bình chiếm tỷ lệ 40%; Khen thưởng 2 học viên đạt loại Giỏi; 1 học viên Xuất sắc trong quản lý và 4 học viên có Tinh thần thái độ học tập tốt.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hoàng Lộc, TUV, Bí thư Huyện ủy cám ơn sự quan tâm của Ban Tổ chức Tỉnh ủy,  Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cùng sự cố gắng của các học viên trong thời gian tham gia học tập. Tuy kết quả của lớp rất phấn khởi, nhưng dẫu sao cũng mới chỉ là bước đầu và nên coi đây là điểm khởi đầu cho quá trình phấn đấu, rèn luyện lâu dài, thường xuyên, tuyệt đối không chủ quan, thỏa mãn.; Phải xác định học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản thân là công việc thường xuyên, suốt đời, vì thực tiễn luôn luôn vận động, lý luận không ngừng phát triển. Đồng chí cũng mong các học viên có thể vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã học được vào trong công tác và trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương Sóc Trăng  ngày càng giàu đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiêu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng, ý thức học tập nghiêm túc của đa số các đồng chí học viên được Huyện ủy lựa chọn tham gia lớp học và đồng chí cũng chúc mừng kết quả học tập mà lớp học đạt được. Đồng thời, đồng chí mong rằng các đồng chí học viên sau khóa học này vận dụng linh hoạt, sáng tạo  những kiến thức đã học để tham mưu đề xuất cấp ủy chính quyền, địa phương đạt hiệu quả công việc cao nhất, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.