Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 101 - 102, năm học (2019 - 2020)

Ngày 31/8/2020, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 101 - 102, năm học (2019 - 2020).

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng; đồng chí Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 133 học viên.

Đồng chí Trần Thanh Sang trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung khóa 101

Kết thúc khóa học lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 101, có 64/68 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó: có 10 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 15,63%; 53 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 82,81%; 01 học viên đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 1,56%.

Kết thúc khóa học lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 102, có 69/69 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó: có 05 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 7,14%; 58 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 82,86%; 06 học viên đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 8,57%.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung khóa 102

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Sơn thay mặt Ban Giám hiệu biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 101 - 102; đồng chí nhấn mạnh để đạt được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu nhà trường; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; đặc biệt tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng chí đề nghị, sau khóa học này mỗi học viên cần vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học tại trường vào thực tiễn công tác cũng như trong cuộc sống, góp phần xây dựng đơn vị, địa phương nơi mình công tác đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trong thời gian tới./.