Lễ bế giảng lớp Đại học vừa làm vừa học ngành Triết học K33

Ngày 02/12/2018 Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 72 sinh viên lớp Đại học vừa làm vừa học ngành Triết học K33 năm học (2013 - 2018).

Tham dự lễ bế giảng về phía Học viện có PGS. TS Lưu Văn An, Phó Giám đốc; PGS, TS Trần Hải Minh, Phó trưởng Khoa Triết học; TS Nguyễn Thị Thu Thủy, Trưởng Ban Quản lý - Đào tạo.

Về phía Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng có Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng;Thạc sĩ Trịnh Thị Nhàn, Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí cán bộ, giảng viên nhà trường.

PGS. TS Lưu Văn An và ThS Võ Văn Bính
trao bằng khen cho sinh viên

Kết thúc khóa học với sự nhiệt tình, nghiêm túc của giảng viên cùng với sự cố gắng học tập của tập thể sinh viên. Lớp học có 72 sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp; trong đó 01 sinh viên đạt loại Giỏi chiếm tỷ lệ 1.4%; 60 học viên đạt loại Khá chiếm tỷ lệ 83.3%, 11 học viên đạt loại Trung bình Khá chiếm tỷ lệ 15.3% và Khen thưởng 01 sinh viên đạt loại Giỏi; 08 sinh viên có thái độ học tập tốt và rèn luyện tốt.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện thay mặt Ban Giám đốc Học viện gửi lời cám ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã tạo mọi điều kiện để lớp học hoàn thành tốt đẹp; đồng chí ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của tập thể sinh viên lớp Đại học vừa làm vừa học ngành Triết học K33. Đồng chí tin tưởng vào tinh thần trách nhiệm cộng với kinh nghiệm thực tiễn và những kiến thức mà các sinh viên đã tiếp nhận được tại khóa học này, sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ vận dụng có hiệu quả vào từng vị trí công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí, cũng hy vọng thời gian tới Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng sẽ phối hợp mở thêm nhiều lớp nữa tại Trường./.