Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 30 năm học 2017

Chiều ngày 26/2/2018 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mỹ Tú; Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 30 năm học 2017.

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Huỳnh Thiên Tư, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện;  đồng chí Ngô Thanh Phong, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đại diện Ban Tổ chức, Phòng Nội vụ, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mỹ Tú.

Sau 02 tháng học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên với 16 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo với các nội dung như sau: Tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, công vụ công chức, đạo đức công vụ, thủ tục hành chính nhà nước, tổng quan quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ…

Kết quả học lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 30 có 105 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó: xếp loại Giỏi có 9 học viên chiếm tỷ lệ 9.52%; xếp loại Khá có 94 học viên chiếm tỷ lệ 89.5%; xếp loại Trung bình có 1 học viên chiếm tỷ lệ 0.95%.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, gửi lời chúc mừng đến toàn thể các học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 30 đã hoàn thành khóa học, đồng chí đánh giá cao tinh thần học tập, rèn luyện và những kết quả mà lớp đã đạt được trong suốt khóa học. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh, mỗi học viên cần phát huy hơn nữa tinh thần học hỏi, trau dồi, vận dụng những kiến thức đã học từ nhà trường vào thực tiễn công tác nhằm đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước trong giai đoạn hiện nay./.