Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021 (lớp thứ 2)

Chiều ngày 26/4/2021, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021 (lớp thứ 2).

Dự lễ bế giảng có đồng chí Võ Văn Bính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 82 học viên.

Tham gia lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021 (lớp thứ 2) có 82 học viện là bí thư, phó bí thư xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Trong thời gian tham gia lớp học các học viên được nghiên cứu, tìm hiểu 07 chuyên đề cơ bản và viết bài thu hoạch. Kết thúc khóa học có 82 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021 (lớp thứ 2).

Đồng chí Võ Văn Bính trao giấy chứng nhận cho học viên

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Võ Văn Bính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh thay mặt Ban Chỉ đạo, Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng 82 học viên đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình của khóa học; đồng chí đánh giá cao tinh thần của các học viên trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu. Đồng chí mong muốn các học viên khi về trở về cơ quan, đơn vị vận dụng những kiến thức lý luận đã được trang bị vào trong thực tiễn công tác tại đơn vị của mình, để từ đó góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV nhiệm kỳ (2020 - 2025) đạt hiệu quả tốt nhất./.