Hội thảo khoa học Nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính

Ngày 12/11/2018 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính”.

Tham dự Hội thảo khoa học có Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; đại diện Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu; Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang; Trường Chính trị Tp Cần Thơ; Trường Quân sự Quân khu 9 và đại diện các Trung tâm Bồi dưỡng chính trị các huyện; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Hội thảo khoa học nhận được 18 bài tham luận, trong đó có 07 tham luận trình bày tại Hội thảo cùng nhiều ý kiến phát biểu thảo luận. Các bài tham luận và những ý kiến phát biểu tại Hội thảo đã trao đổi thẳng thắn, khoa học, trách nhiệm với những nội dung liên quan đến việc nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính.

Phát biểu tại Hội thảo Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Tổ chức chân thành cám ơn các nhà khoa học, các tác giả đã tâm huyết viết bài tham luận cho Hội thảo. Qua 7 bài tham luận đã chia sẽ, làm rõ các vấn đề mang tính chất lý luận và thực tiễn, trao đổi các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo, bồi dưỡng trung cấp lý luận chính trị - hành chính; hầu hết các bài viết nêu mặt đạt được, một số mặt hạn chế và đề ra các giải pháp trong thời gian tới trong việc nâng cao chất lượng đào tạo trung cấp lý luận chính trị - hành chính./.

Một số hình ảnh tại Hội thảo: