Lễ kết nạp đảng viên chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Sau quá trình phấn đấu nổ lực của bản thân, đồng thời được sự giúp đở của Ban Chấp hành chi đoàn; chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính Trường Chính trị và được sự chấp thuận của ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan, vào 15 giờ ngày 22 tháng 5 năm 2014 tại phòng họp Trường Chính trị chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính long trọng tổ chức lễ kết nạp đồng chí Huỳnh Thanh Tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
     Đồng chí Võ Văn Bính – Bí thư chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng của Đảng ủy Khối các cơ quan cho đồng chí Huỳnh Thanh Tú và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới,

Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng đồng chí Huỳnh Thanh Tú thông qua đơn xin vào đảng và tuyên thệ hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên mới.
     Đồng chí Đặng Hoàng Danh Bí thư Đảng ủy Nhà trường dự buổi lễ và phát biểu chỉ đạo đối với chi bộ và đảng viên Huỳnh Thanh Tú. Đồng thời nhắc nhở đồng chí Tú nổ lực phấn đấu nhiều hơn nửa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng, góp phần giử vững chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính luôn trong sạch vững mạnh.

Tác giả bài viết: Th.sỹ Trịnh Thị Nhàn