Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm 2014 của Đảng bộ trường Chính Trị

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG
6 THÁNG ĐẦU NĂM 2014 CỦA ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ

Vào ngày 27/6/2014 Đảng bộ Trường Chính trị tổ chức sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm.
     Đến dự buổi sơ kết có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ và các đồng chí là đảng viên các chi bộ trực thuộc.
     Đồng chí Cô Thành Trung thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tuyên bố lý do, chỉ định chủ tọa, thư ký và thông qua chương trình, nội dung hội nghị được Đảng bộ thống nhất 100%.
     Thay mặt Đảng bộ, đồng chí Trinh Thị Nhàn – Phó bí thư Đảng bộ thông qua báo cáo sơ kết tình hình hoạt động của Đảng bộ trong 6 tháng qua và đề ra phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm.
     Đồng chí Tô Nài Não thay mặt tổ giúp việc "cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" năm 2014, thông qua báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014 về việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị.
     Hội nghị sơ kết diễn ra trong không khí thẳng thắn, nhìn nhận những việc làm được, những việc chưa làm được của Đảng bộ nhằm rút kinh nghiệm bổ ích cho việc lãnh chỉ đạo công tác Đảng tiếp theo. Mặc dù có 4 lượt ý kiến đóng góp nhưng những ý kiến có giá trị lớn cho công tác xây dựng Đảng.
     Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, đồng chí Đặng Hoàng Danh – Bí thư  Đảng ủy tiếp thu ý kiến và nhấn mạnh những vấn đề cần quan tâm trong 6 tháng cuối năm, tiếp tục hoàn chỉnh các báo cáo gửi về Đảng ủy Khối các cơ quan trong thời gian sớm nhất.

Tác giả bài viết: Ths Trịnh Thị Nhàn