Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 100, năm học (2019 - 2020)

Ngày 11/8/2020, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 100, năm học (2019 - 2020), cho 65 học viên  là cán bộ lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh.

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng; đồng chí Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; cùng cán bộ và giảng viên nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn trao giấy khen cho học viên

Kết thúc khóa học lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 100, có 65/65 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó: có 08 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 12,31%; 50 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 76,92%; 07 học viên đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 10,77%.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Sơn thay mặt Ban Giám hiệu biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành hệ không chính tập trung khóa 100; đồng chí nhấn mạnh để đạt được kết quả học tập tốt đó là nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng của các học viên cũng như sự tận tâm truyền đạt kiến thức của thầy, cô giáo. Trong 01 năm tham gia học tập các học viên đã nhận thức sâu sắc hơn về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối đổi mới chính sách của Đảng, hệ thống chính trị nhà nước và pháp luật, một số kỹ năng lãnh đạo quản lý, nghiệp vụ công tác mặt trận và đoàn thể… Đồng chí hy vọng rằng qua khóa này các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học ở nhà trường vào thực tiễn công tác cũng như trong cuộc sống, góp phần xây dựng đơn vị, nơi các đồng chí công tác đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Bảo Toàn