Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K47 và tại chức K67 năm học (2015 – 2016) tại huyện Mỹ Xuyên

Chiều ngày 09/9/2016 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mỹ Xuyên, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 156 học viên, lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K47 và tại chức K61 năm học (2015 – 2016).

Đến dự lễ bế giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn - TUV – Hiệu trưởng Trường Chính trị, đồng chí Trương Hồng Đào – Phó trưởng Phòng Chính sách cán bộ - Ban Tổ chức Tỉnh ủy, cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Về phía Huyện ủy có đồng chí Phan Thị Bích Thu - Phó Bí thư Thường trực, đồng chí Đào Đắc  Hùng - Phó Chủ tich UBND huyện, đồng chí Mã Thanh - Trưởng Ban Tổ chức, đồng chí Nguyễn Văn Phương - Trưởng Ban Tuyên giáo, đồng chí Bùi Anh Đức – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị.

Trong suốt quá trình học tập với sự nhiệt tình, nghiêm túc của giảng viên cùng với sự cố gắng học tập của bản thân học viên; căn cứ vào quy chế xét công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và kết quả học tập 156 học viên đã được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó xếp loại Giỏi có 02 học viên đạt 1.28%; xếp loại Khá có 76 học viên đạt 48.71%; xếp loại Trung bình có 78 học viên đạt 50%. Khen thưởng 09 học viên xuất sắc trong quản lý, 07 học viên có tinh thần học tập.

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trường Trường Chính trị đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí cũng biểu dương, ghi nhận những thành quả mà tập thể lớp đã đạt được, đồng thời cũng chỉ rõ những hạn chế, tồn tại trong quá trình học tập, rèn luyện của lớp. Đồng chí nhấn mạnh, các học viên cần phát huy hơn nữa tinh thần tự nghiên cứu, học tập, vận dụng những kiến thức đã được học từ nhà trường vào thực tiễn, nâng cao chất lượng hiệu quả công việc tại cơ quan, đơn vị mà mình đang công tác để góp phần xây dựng quê hương Sóc Trăng  ngày càng giàu đẹp./.