Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng bế giảng lớp Trung cấp Hành chính K9 năm học (2015 – 2016) tại huyện Trần Đề

Chiều ngày 07/9/2016 tại Trung tâm dạy nghề huyện Trần Đề, Trường  Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 48 học viên lớp Trung cấp  Hành chính K9 năm học (2015 – 2016).

Đến dự lễ có đồng chí Lê Minh Giàu – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng cùng các đồng chí cán bộ nhà trường.

Về phía Huyện ủy có đồng chí Nguyễn Thanh Khiết – Phó trưởng Ban Tổ chức, đồng chí Nguyễn Văn On – Phó trưởng Ban Tuyên giáo, đồng chí Nguyễn Thanh Lâm – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, đồng chí Hồ Văn Liêm – Phó Giám đốc Trung tâm dạy nghề huyện.

Trong thời gian học tập 2015 – 2016, lớp học có 49/48 học viên thi tốt nghiệp, đỗ tốt nghiệp đạt 97.96 %. Trong đó, xếp loại Khá có 13 học viên đạt 26.53%; xếp loại có Trung bình Khá 33 học viên đạt 67.34%;  xếp loại Trung Bình có 2 học viên đạt 4.08%.

Đồng chí Lê Minh Giàu trao chứng nhận cho học viên

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Minh Giàu – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã biểu dương tinh thần học tập của các đồng chí học viên, đồng thời cảm ơn sự quan tâm đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và sự liên kết chặt chẽ của Huyện ủy đối với Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng trong công tác quản lý học tập, tạo điều kiện, cơ sở vật chất, động viên tinh thần học tập của học viên trong suốt khóa học. Qua quá trình học tập học viên đã nắm vững kiến thức về lý luận quản lý hành chính nhà nước gồm: tổ chức hành chính, nhân sự hành chính, cải cách hành chính, kỹ năng điều hành công sở, tâm lý điều hành, quản lý kỹ năng giao tiếp, công tác văn phòng, nghiệp vụ thư ký…Với những kết quả đạt được, hy vọng rằng từng thành viên trong lớp sau khi trở về cơ quan, đơn vị, địa phương công tác sẽ có đầy đủ kiến thức và năng lực thực tiễn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phục vụ tốt hơn cho tổ chức, cho địa phương, góp phần xây dựng tỉnh Sóc Trăng ngày càng phồn vinh, thịnh vượng.