Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K69 năm học (2016 – 2017)

Sáng ngày 13/06/2016, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kế Sách, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K69 năm học (2016 – 2017).

Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Sắc - TUV - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn - TUV - Hiệu trưởng Trường Chính trị, cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Về phía huyện có đồng chí Lê Vũ Đức - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí - Đào Văn Kỳ - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Phan Ngọc Chuẩn - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Kịch - Phó trưởng Phòng Nội vụ huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Dự - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu trong buổi Lễ khai giảng Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn cám ơn sự quan tâm của Huyện ủy, Ủy Ban nhân dân huyện Kế Sách về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nhằm để nâng cao trình độ lý luận chính trị và nghiệp vụ chuyên môn. Đáp lại sự quan tâm đó đồng chí Hiệu trưởng đề nghị học viên của lớp sắp xếp công việc cơ quan, công việc nhà, một cách hợp lý để dành thời gian thực hiện tốt các bước lên lớp theo quy định của nhà trường.

Chương trình học 1.056 tiết thực học, 558 tiết trên lớp và 468 tiết tự học, tự nghiên cứu, nhà trường sẽ trang bị cho học viên 7 phần học với 80 chuyên đề theo chương trình mới của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Trong thời gian học tập, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng HCM và một số quan điểm về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về kinh tế - văn hóa - xã hội và an ninh - quốc phòng, kỹ năng lãnh đạo, nghiệp vụ công tác Đảng, nghiệp vụ công tác đoàn thể. Học viên sẽ nâng cao trình độ lý luận và nhận thức thực tiễn, để hoàn thành tốt nhiệm được giao ở cơ quan, đơn vị công tác góp phần tích cực vào việc xây dựng đội ngũ cán bộ cho huyện nhà.