Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K51 và tại chức K65 năm (2015 – 2016) tại thành phố Sóc Trăng

Chiều ngày 08/12/2016 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Sóc Trăng, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Thành ủy Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 96 học viên, lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K51 và tại chức K65 năm (2015 – 2016).

Đến dự lễ bế giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng; Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.

Về phía Thành ủy có đồng chí Nguyễn Thị Kiều Linh, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Trần Thị Kim Tiến, Phó trưởng Phòng Nội vụ thành phố; đồng chí Tô Việt Hùng, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố Sóc Trăng.

Trong suốt quá trình học tập với sự nhiệt tình, nghiêm túc của giảng viên cùng với sự cố gắng học tập của bản thân học viên; kết quả học tập có 96 học viên đã được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó: xếp loại Giỏi có 02 học viên đạt 2.08%; xếp loại Khá có 60 học viên đạt 62.5%; xếp loại Trung bình có 34 học viên đạt 35.42% và Khen thưởng 02 học viên đạt loại Giỏi, 05 học viên xuất sắc trong quản lý, 05 học viên có tinh thần học tập tốt.

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã chúc mừng tập thể lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K51 và tại chức K65 đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Đồng chí yêu cầu các học viên sau khi kết thúc khóa học trở về cơ quan, đơn vị công tác sẽ vận dụng kiến thức đã học vào hoạt động thực tiễn một cách tốt nhất; không ngừng học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để góp phần xây dựng tỉnh Sóc Trăng ngày càng phồn vinh, thịnh vượng./.