Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 23, năm 2016

Sáng ngày 01/8/2016, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 23 năm 2016.

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Minh Giàu – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Võ Văn Bính – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Lê Trọng Sơn – Giám đốc Sở Nội vụ, cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 113 học viên.

Phát biểu trong buổi lễ đồng chí Lê Minh Giàu, yêu cầu học viên xác định đúng, mục đích tham gia khóa học và thời gian học tập. Lớp học được tổ chức trong thời gian 2 tháng, các học viên sẽ được cung cấp những kiến cơ bản về hệ thống chính trị, về tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước và những nội dung cơ bản về công vụ, công chức và đạo đức công vụ; thủ tục hành chính và cải cách thủ tục hành chính trong giai đoạn hiện nay; các chuyên đề về nền hành chính nhà nước; quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; những kỹ năng cơ bản về soạn thảo văn bản trong quản lý hành chính nhà nước; kỹ năng thu thập và xử lý thông tin... Mục tiêu của chương trình bồi dưỡng nhằm củng cố, bổ sung, nâng cao kiến thức cơ bản cho học viên trong thực thi công vụ, cung cấp những nội dung cần thiết để tổ chức thực hiện việc rèn luyện kỹ năng giúp công chức, viên chức tiến hành các hoạt động công vụ, nâng cao trình độ và tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân tốt hơn./.