Khai giảng lớp bồi dưỡng Chủ tịch - Phó Chủ tịch HĐND - UBND và công chức địa chính – nông nghiệp – xây dựng – đô thị – môi trường cấp xã năm 2016

Sáng ngày 5/9/2016  Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với với Sở Nội vụ tổ chức lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng Chủ tịch - Phó Chủ tịch HĐND -  UBND và công chức địa chính – nông nghiệp – xây dựng – đô thị – môi trường cấp xã năm 2016 theo Đề án 1956.

Đến dự lễ có đồng chí Lê Minh Giàu - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, đồng chí Nguyễn Thị Ái Đoan - Phó Trưởng phòng công chức, viên chức Sở Nội vụ, cùng cán bộ nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Minh Giàu – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, yêu cầu học viên xác định đúng, mục đích tham gia khóa học và thời gian học tập. Học để nâng cao trình độ, để giải quyết tốt các vấn đề do thực tiễn đặt ra. Chính vì vậy, các đồng chí tập trung chủ yếu vào nội dung các chuyên đề, thẳng thắn trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn địa phương để làm sao có thể đem lại kết quả khóa học tốt nhất.