08:50 +07 Thứ tư, 27/09/2023
Bảo vệ nền tảng tư tưởng
HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH
Học viện hành chính
HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Học viện Chính trị khu vực IV
Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam
Trang thông tinh điện tử Đảng bộ tỉnh Sóc trăng
SocTrang.gov.vn
csdl.thutuchanhchinh.vn/
Biển và Hải đảo Việt Nam

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức thành công Hội thảo khoa học cấp tỉnh năm 2022

Thứ hai - 21/11/2022 07:52


   Ngày 17/11/2022, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội thảo khoa học cấp tỉnh năm 2022 với chủ đề “Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng 75 năm hình thành và phát triển”.
Quang cảnh Hội thảo
Quang cảnh Hội thảo

Tham dự Hội thảo khoa học có Thạc sĩ Lâm Tấn Hòa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Hiệu trưởng; Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị sở, ban ngành tỉnh; đại diện Học viện Chính trị khu vực IV; đại diện Ban Giám hiệu Trường Quân sự Quân khu 9; Trường Chính trị thành phố Cần Thơ; Nguyên lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh qua các thời kỳ; trung tâm chính trị các huyện, thị xã, thành phố và các nhà khoa học.
Thạc sĩ Lâm Tấn Hòa báo cáo đề dẫn Hội thảo
Thạc sĩ Lâm Tấn Hòa báo cáo đề dẫn Hội thảo

   Thạc sĩ Lâm Tấn Hòa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Tổ chức thông qua đề dẫn Hội thảo và gợi ý một số nội dung để các đại biểu có ý kiến. Hội thảo khoa học đã nhận được sự quan tâm của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong và ngoài tỉnh đã gửi nhiều bài viết đến Hội thảo, trong đó Hội thảo đã nhận được 65 bài viết. Đến với Hội thảo, các nhà khoa học có những bài viết, tham luận, ý kiến sâu sắc về lịch sử truyền thống 75 năm hình thành và phát triển của Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng và tập trung, đánh giá thực trạng, kinh nghiệm cùng những gợi mở định hướng cho các hoạt động của Trường. Điển hình như các bài viết về: Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng - chặng đường 75 năm hình thành và phát triển; Tăng cường công tác nghiên cứu khoa học, đáp ứng yêu cầu xây dựng Trường Chính trị chuẩn hiện nay; Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; công tác phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Trường Chính trị tỉnh trong việc giúp trung tâm chính trị cấp huyện thực hiện nhiệm vụ giảng dạy…
Tiến sĩ Trần Thanh Sang phát biểu kết luận Hội thảo
Tiến sĩ Trần Thanh Sang phát biểu kết luận Hội thảo

   Phát biểu kết luận Hội thảo Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Tổ chức Hội thảo, chân thành cảm ơn các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu, các tác giả đã tâm huyết viết bài cho Hội thảo. Qua 06 bài tham luận đã trình bày và nhiều ý kiến chia sẻ tại Hội thảo. Hội thảo khoa học hôm nay là một trong những chuỗi hoạt động quan trọng của Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng năm 2022, ngoài việc thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học thường xuyên của nhà trường, thì Hội thảo khoa học còn có ý nghĩa rất quan trọng đó là ôn lại truyền thống 75 năm Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng hình thành và phát triển. Đồng chí đánh giá cao sự đóng góp đầy trách nhiệm của các đồng chí viết bài cho Hội thảo, qua từng bài viết, các nhà khoa học đã gửi gấm những tình cảm, những ký ức cùng với những suy nghĩ, chăn trở về tất cả các hoạt động của Trường; đồng chí khẳng định đó là những luận cứ khoa học rất quan trọng, quý báu, giúp cho Trường có cái nhìn đầy đủ, sâu sắc hơn về các hoạt động của Trường từ quá khứ cho đến hiện tại và tương lai./.


Tác giả bài viết: Bảo toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn