14:48 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Thứ hai - 13/07/2020 17:13
   Ngày 12/7/2020, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi năm 2020. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Định, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và thí sinh dự thi.
Quang cảnh buổi lễ khai mạc Hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Trần Thanh Sang thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường nhiệt liệt chào mừng các đại biểu cùng các đồng chí giảng viên tham gia Hội thi. Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm 2020 của Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong đội ngũ giảng viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Tham gia Hội thi có 9 đồng chí giảng viên, Hội thi là dịp để các giảng viên thể hiện năng lực, khả năng bổ sung kiến thức, kinh nghiệm để làm phong phú, sâu sắc hơn bài giảng, hướng đến cải tiến, đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường trao đổi học tập kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm. Thông qua Hội thị để nhà trường có thêm cơ sở đánh giá giảng viên, từ đó có kế hoạch nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo hướng tới xây dựng Trường Chính trị đạt chuẩn. Đồng thời, đồng chí đề nghị Ban Giám khảo cần thực hiện đầy đủ các yêu cầu đánh giá chất lượng bài giảng, giờ giảng và bài thi của thí sinh trên tinh thần công tâm, khách quan; Thí sinh dự thi, cần bình tĩnh, tự tin, chủ động, linh hoạt, sáng tạo để thể hiện tốt năng lực sư phạm; Người dự nghe, cần nghiêm túc, xem mình như người học trên lớp, để tích cực chủ động tham gia hỗ trợ thí sinh thực tốt giờ giảng….. Đồng chí mong muốn và tin tưởng Hội thi sẽ đạt thành công tốt đẹp./.