15:47 +07 Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên K33, 34 năm 2018 tại huyện Trần Đề

Thứ tư - 03/10/2018 08:57

Ngày 02/10/2018 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với UBND huyện Trần Đề tổ chức lễ bế giảng và cấp giấy chứng nhận cho 148 học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên K33, 34 năm 2018 tại huyện Trần Đề.

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Đặng Thanh Quang, Phó Chủ tịch Thường trực huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Khiết, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đặng Minh Hoàng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Trương Thành Đông, Trưởng Phòng Nội vụ huyện Trần Đề.

Về phía Trường có Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Qua 2 tháng học tập, nhà trường đã trang bị cho các học viên những kiến cơ bản về hệ thống chính trị, về tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước và những nội dung cơ bản về công vụ, công chức và đạo đức công vụ; thủ tục hành chính và cải cách thủ tục hành chính trong giai đoạn hiện nay; các chuyên đề về nền hành chính nhà nước; quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; những kỹ năng cơ bản về soạn thảo văn bản trong quản lý hành chính nhà nước; kỹ năng thu thập và xử lý thông tin...

Kết thúc khóa học lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên K33, 34 có 5 học viên đạt loại Giỏi; 108 học viên đạt loại Khá; 35 học viên đạt loại Trung Bình và khen thưởng 5 học viên đạt loại Giỏi; 08 học viên xuất sắc trong quản lý, 03 học viên có tinh thần thái độ học tập tốt.

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu cám ơn UBND tỉnh Sóc Trăng, Huyện ủy Trần Đề, UBND huyện Trần Đề, Phòng Nội Vụ huyện đã tạo điều kiện để nhà trường mở tại huyện; đồng chí biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của học viên đã đạt được trong suốt thời gian tham gia khóa học. Đồng chí khẳng định đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật các kiến thức mới là yêu cầu thường xuyên, liên tục đối với đội ngũ cán bộ, công chức trong bộ máy hành chính của Đảng, Nhà nước, nhằm để chuẩn hóa và xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức tinh thông và chuyên nghiệp. Đồng thời, đồng chí hy vọng rằng qua khóa học này, các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã học ở nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị và hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương cũng như của tỉnh Sóc Trăng trong thời gian tới./.