18:53 +07 Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ khai giảng trực tuyến lớp Bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021 (lớp 22 & 23)

Thứ sáu - 03/12/2021 16:10

Sáng ngày 03/12/2021, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khai giảng trực tuyến lớp Bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021 (lớp 22 & 23).

Dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Thanh Sang, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Võ Văn Bính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng viên chức nhà trường.

Tham gia lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021 (lớp 22 & 23) có 200 học viên là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở; Bí thư, Phó Bí thư cơ sở; Chi ủy viên Chi bộ cơ sở thuộc Đảng bộ huyện Kế Sách và Đảng bộ thị xã Vĩnh Châu.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Võ Văn Bính thay mặt Ban Chỉ đạo, Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng các học viên đã tham gia lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở năm 2021; đồng chí nhấn mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng là một trong nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng. Trong thời gian học tập các học viên sẽ được cập nhật kiến thức cơ bản có tính hệ thống về chức trách, nhiệm vụ, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đảng, nghiệp vụ của cấp ủy ở cơ sở qua đó góp phần nâng cao chất lượng lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở trong tình hình mới... Đồng chí đề nghị các học viên cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để tham gia đầy đủ khóa học, thực hiện tốt nội quy, quy chế của nhà trường, bảo đảm thời gian lên lớp và viết bài thu hoạch đúng quy định để kết thúc khóa học đạt kết quả tốt nhất./.