01:16 +07 Thứ bảy, 15/12/2018

Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Thứ tư - 21/11/2018 08:49

Họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để nhà trường tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy, cô giáo đã và đang tâm huyết, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước cũng như sự nghiệp phát triển của nhà trường. Ngày 19/11/2018 Trường Chính trị  tỉnh Sóc Trăng long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Quang cảnh buổi họp mặt

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Lâm Tấn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; cùng đại diện các ban xây dựng Đảng; đại  diện Trường Quân sự Quân Khu 9; các Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, thị xã, thành phố.

Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng; các đồng chí Ban Giám hiệu; cùng thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên và các thầy, cô giáo đã nghỉ hưu tham dự.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phát biểu ôn lại truyền thống quí báu “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, thấm nhuần lời dạy của Hồ Chí Minh dạy tốt, học tốt; đồng chí gửi lời chúc mừng đến tập thể thầy, cô giao, cán bộ, nhân viên trong một năm qua công tác đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường cơ bản đã hoàn thành tốt nhiệm vụ do Tỉnh ủy và UBND tỉnh giao. Đồng chí nhấn mạnh, để tiếp tục phát huy thành tích đã được trong một năm qua cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường phải không ngừng phấn đấu hơn nữa trong công tác giảng dạy, tăng cường áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, đẩy mạnh công nghệ thông tin, trau dồi kiến thức đối với nghề, học đi đôi hành, gắn lý luận với thực tiễn, tăng cường công tác nghiên cứu khoa học. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới nhà trường cần phát huy hơn nữa tình thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao phó, để xứng đáng là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị của tỉnh.

Đồng chí Lâm Tấn Hòa phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí Lâm Tấn Hòa, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng đến thầy, cô giáo nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 lời chúc tốt đẹp; đồng chí chia sẻ nhà trường trong một năm qua có nhiều nỗ lực và đạt kết quả đáng biểu dương về công tác đào tạo, bồi dưỡng đã có nhiều chuyển biến các chương trình đào tạo, bồi dưỡng gắn lý luận với thực tiễn và công nghệ thông tin, công tác lãnh đạo có nhiều tiến bộ, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực đã được tăng cường; đồng chí mong rằng trong thời gian tới nhà trường tiếp tục phát huy tốt hơn nữa công tác đào tạo, bồi dưỡng cho tỉnh nhà. Đồng thời, đồng chí tin tưởng rằng Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.