12:18 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Thứ năm - 24/11/2016 07:10

Họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để nhà trường tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy, cô giáo đã và đang tâm huyết, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nước nhà và sự nghiệp phát triển của nhà trường.

Chiều ngày 18/11/2016, Trường Chính trị tổ chức Họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016).

Tham dự lễ có đồng chí Huỳnh Văn Sum, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; cùng đại diện các sở, ban, ngành, Ban Tổ chức các huyện và các Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Về phía nhà trường có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu; cán bộ, giảng viên, nhân viên và các thầy, cô giáo đã nghỉ hưu tham dự.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng  phát biểu ôn lại truyền thống quí báu “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Đồng thời đồng chí Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, trong một năm qua về công tác đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường cơ bản đã hoàn thành tốt nhiệm vụ do Tỉnh ủy và UBND tỉnh giao. Đồng chí nhấn mạnh trong tình hình mới nhà trường cần phát huy hơn nữa tình thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao phó, đồng thời xứng đáng là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng của cán bộ tỉnh nhà.

Đồng chí Huỳnh Văn Sum phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí Huỳnh Văn Sum, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam, đồng chí chia sẽ nhà trường tuy còn nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ, giáo viên Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và công tác nghiên cứu khoa học.Nhân dịp buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo, đồng chí Huỳnh Văn Sum thừa ủy nhiệm Chủ tịch nước trao Huân chương lao động hạnh nhì cho đồng chí Mai Văn Nhân, Nguyên Hiệu trưởng; đồng chí Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng bằng khen Thủ thưởng Chính phủ và 6 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua của tỉnh.

Đồng chí Huỳnh Văn Sum trao Huân chương lao động hạng nhì cho đồng chí Mai Văn Nhân