14:18 +07 Thứ năm, 19/09/2019

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH

Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K58 năm học (2019 - 2020)

Thứ sáu - 31/05/2019 09:39

Sáng ngày 31/5/2019 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K58 năm học (2019 - 2020) tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.

Đến dự lễ có Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 50 học viên.

Trong khóa học 2019 – 2020, các học viên sẽ được học tập những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, MTTQ và đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ của địa phương. Ngoài việc nghiên cứu, học tập trên lớp, cuối khóa học các học viên còn được tổ chức đi nghiên cứu thực tế địa phương trong tỉnh.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh  phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại lễ khai giảng, Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng thay mặt Ban Giám hiệu cám ơn UBND tỉnh, Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tạo điều kiện để nhà trường mở lớp theo đúng kế hoạch; đồng thời đồng chí cũng nhiệt liệt chào mừng các học viên tham gia lớp học. Đồng chí Phó Hiệu trưởng đề nghị các học viên phải có thái độ nghiêm túc, đúng đắn trong học tập, xác định động cơ, thái độ học tập, xây dựng phương pháp học tập có hiệu quả để vận dụng sáng tạo, linh hoạt giữa lý luận gắn với thực tiễn, để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian tới./.