01:16 +07 Thứ bảy, 15/12/2018

Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K76 năm học (2016 - 2017) tại huyện Châu Thành

Thứ hai - 07/11/2016 14:10

Chiều ngày 04/11/2016 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Châu Thành, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Huyện ủy Châu Thành tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K76 năm học (2016 - 2017).

Đến dự lễ khai giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Nguyễn Văn Lực, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Văn Hưởng, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Quốc Tuấn, Phó phòng Nội vụ huyện; đồng chí Ngô Ngọc Hiếu, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Với thời gian thực học 1.056 tiết các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân….

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, Hiệu trưởng Trường Chính trị cám ơn sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện đã quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Qua đó, đồng chí Hiệu trưởng đề nghị học viên của lớp sắp xếp công việc cơ quan, công việc nhà một cách hợp lý để thực hiện tốt các bước học tập theo quy định của nhà trường; chủ động nghiên cứu bài trước khi đến lớp, tăng cường thảo luận, mạnh dạn phát biểu xây dựng bài để lớp học đạt được kết quả cao nhất.