05:52 +07 Thứ ba, 20/11/2018

Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K72 năm học (2016 – 2017)

Thứ hai - 22/08/2016 14:51

9h sáng  ngày 22/8/2016 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K72 năm học (2016 – 2017).

Đến dự lễ khai giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn - TUV -  Hiệu trưởng Trường Chính trị, đồng chí Lê Trọng Sơn - TUV - Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Ngô Hồng Hoa – Đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu trong buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, đề nghị học viên của lớp sắp xếp công việc cơ quan, công việc nhà một cách hợp lý để dành thời gian thực hiện tốt các bước lên lớp theo của nhà trường.

Trong thời gian học tập, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng HCM và một số quan điểm về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về kinh tế - văn hóa - xã hội và an ninh - quốc phòng, kỹ năng lãnh đạo, nghiệp vụ công tác Đảng, nghiệp vụ công tác đoàn thể. Qua đó học viên sẽ nâng cao trình độ lý luận và nhận thức thực tiễn. Sau khi ra trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm được giao, tích cực đóng góp công sức vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.