03:22 +07 Thứ bảy, 16/11/2019

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH

Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K105 năm học (2019 - 2020)

Thứ năm - 27/06/2019 13:36

Ngày 27/6/2019 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K105 năm học (2019 - 2020).

Dự lễ có Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 70 học viên.

Trong khóa học 2019 – 2020, các học viên sẽ được học tập những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, MTTQ và đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ của địa phương. Ngoài việc nghiên cứu, học tập trên lớp, cuối khóa học các học viên còn được tổ chức đi nghiên cứu thực tế địa phương trong tỉnh.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh phát biểu khai giang lớp học

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh thay mặt Ban Giám hiệu nhiệt liệt chào mừng các học viên tham gia lớp học. Đồng chí đề nghị các học viên phải chuyển đổi trạng thái từ làm việc sang học tập, chủ động sắp xếp thời gian hợp lý để tham gia đầy đủ khóa học; phải có thái độ học tập nghiêm túc, mỗi đồng chí học viên quyết tâm học tập, thực hiện tốt phương châm học đi đôi với hành, lý luận gắn với thực tiễn, chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường trong suốt quá trình tham gia lớp học./.

Tác giả bài viết: Bảo Toàn