19:18 +07 Thứ ba, 15/10/2019

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH

Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K104 năm học (2019 - 2020)

Thứ hai - 24/06/2019 08:09

Ngày 21/6/2019 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K104 năm học (2019 - 2020).

Dự lễ có Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 70 học viên.

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, nhấn mạnh tầm quan trọng và mục tiêu của lớp học là trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân…, giúp cho học viên nâng cao trình độ lý luận, bản lĩnh chính trị và năng lực thực tiễn. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh đề nghị học viên của lớp sắp xếp công việc cơ quan, công việc nhà một cách hợp lý để thực hiện tốt các bước học tập theo quy định của nhà trường; chủ động nghiên cứu bài trước khi đến lớp, tăng cường thảo luận, mạnh dạn phát biểu xây dựng bài để lớp học đạt được kết quả tốt nhất./.

Tác giả bài viết: Bảo Toàn