16:36 +07 Thứ sáu, 03/12/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Phòng chống bệnh Covid 19

Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức tọa đàm khoa học

Thứ năm - 24/09/2020 13:57
 

     Thực hiện Kế hoạch số 16-KH/TCT ngày 21/02/2020 của Hiệu trường Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng về hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2020. Ngày 16/9/2020, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề Vận dụng hiệu quả lý luận và thực tiễn trong giảng dạy nghiệp vụ công tác Đảng, mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân ở cơ sở trong chương trình trung cấp lý luận chính trị - hành chính”.

     Tham dự Tọa đàm khoa học có Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng; Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng, Chủ tọa Tọa đàm khoa học; đại diện lãnh đạo phòng, khoa; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.
     
     Tọa đàm khoa học nhận được nhiều bài tham luận, trong đó có 04 bài tham luận trình bày tại Tọa đàm. Các bài tham luận và những ý kiến phát biểu tại Tọa đàm đã trao đổi thẳng thắn, khoa học với những nội dung liên quan đến việc vận dụng hiệu quả lý luận và thực tiễn trong giảng dạy nghiệp vụ công tác Đảng, mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân ở cơ sở trong chương trình trung cấp lý luận chính trị - hành chính.

     Phát biểu tại buổi Tọa đàm Tiến sĩ Trần Thanh Sang, Phó Hiệu trưởng chân thành cảm ơn các nhà khoa học, các tác giả đã tâm huyết viết bài tham luận cho tọa đàm. Qua 04 bài tham luận đã trình bày và 07 ý kiến chia sẽ tại buổi tọa đàm, đồng chí mong muốn trong thời gian tới không chỉ riêng việc vận dụng hiệu quả lý luận và thực tiễn trong nội dung giảng dạy nghiệp vụ công tác Đảng, mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân ở cơ sở, mà còn cả các môn học khác trong chương trình trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Đồng chí khẳng định, mặc dù công tác nghiên cứu khoa học của Khoa bước đầu đạt được nhất kết quả nhất định. Tuy nhiên, Tọa đàm khoa học còn một số hạn chế nhất định, bài tham gia còn ít, góc nhìn còn nhỏ, hẹp, nội dung vừa phải chưa thật sự sâu sắc. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới công tác nghiên cứu khoa học sẽ diễn ra thường xuyên hơn, không phải chỉ chủ đề Khoa Xây dựng Đảng, tham mưu các khoa khác cũng phải thực hiện; không chỉ riêng có các khoa thực hiện công tác nghiên cứu khoa học, các phòng chức năng cũng tham gia một chủ đề tọa đàm khoa học, để từ đó công tác nghiên cứu khoa học của nhà trường nội dung ngày càng phong phú và đa dạng hơn nữa trong thời gian tới, cũng như việc tháo gở những vẫn đề của thực tiễn trong thực hiện nhiệm vụ đặt ra./.

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm khoa học


Tác giả bài viết: Bảo Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bảo vệ nền tảng tư tưởng

1   Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 2124

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6820

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3355279