01:17 +07 Thứ bảy, 15/12/2018

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH SÓC TRĂNG KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH KHÓA 5 NĂM 2017

Thứ ba - 15/08/2017 14:50

Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng và kế hoạch mở lớp đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức viên chức trong tỉnh năm 2017 của Ban Giám hiệu Trường Chính trị. Sáng ngày 08/8/2017 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Sở Nộ vụ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính khóa 5 năm 2017. Lớp học có 100 học viên là cán bộ, công chức lãnh đạo các ban, ngành từ cấp tỉnh, huyện, xã tham dự buổi lễ khai giảng.

Trong thời gian học 2 tháng, nhà trường sẽ trang bị cho học viên nắm vững những kiến thức cơ bản và các kỹ năng trong quản lý hành chính nhà nước. Qua học tập, học viên sẽ nắm được yêu cầu phát triển của cách mạng nước ta ngày nay là luôn đòi hỏi bộ máy nhà nước phải không ngừng chấn chỉnh và hoàn thiện dần ngang tầm với nhiệm vụ mới. Vì vậy, việc bồi dưỡng nâng cao nhận thức và các kỹ năng trong quản lý hành chính nhà nước là rất cần thiết và là khâu đột phá để xây dựng bộ máy nhà nước tinh gọn, hoạt động có hiệu lực và hiệu quả đủ sức điều hành quản lý đất nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa./.

Tác giả bài viết: Võ Thị Khá