18:59 +07 Thứ ba, 20/10/2020

1   Menu

1   Đăng nhập thành viên

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH
Học viện hành chính
HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
SocTrang.gov.vn
Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam
csdl.thutuchanhchinh.vn/

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Nghiên cứu thực tế lớp Bồi dưỡng quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên Chính k6

Thứ tư - 27/03/2019 10:00
                                             Nguyễn Thị Minh Trang
                                             Phó trưởng Khoa NN&PL


       Căn cứ kế hoạch đào tạo bồi dưỡng năm 2018 và chương trình bồi dưỡng Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên Chính. Sáng ngày 26/3/2019 đoàn nghiên cứu thực tế lớp Bồi dưỡng QLNN ngạch Chuyên viên Chính K6/2018 của nhà trường do đ/c Nguyễn Trang Hòa – Trưởng Khoa NNPL làm trưởng đoàn; cùng đi với đoàn còn có sự tham gia của đ/c Trịnh Thị Nhàn – Trưởng khoa Lý luận Mác – Lênin, các đ/c giảng viên của Khoa NNPL cùng 83 đ/c học viên lớp Bồi dưỡng QLNN ngạch Chuyên viên Chính K6 đã tiến hành đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Đồng Tháp.

        Đoàn nghiên cứu thực tế đã đến thăm và làm việc tại Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp, được nghe báo cáo viên báo cáo, trao đổi về kết quả cải thủ tục hành chính của tỉnh với rất nhiều thành tựu nổi bậc và những đột phá trong cải cách thủ tục hành chính thời gian qua mà tỉnh đã đạt được. Dù còn những khó khăn nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực của toàn hệ thống chính trị củng những giải pháp và bước tiến mới trong thời gian tới tỉnh sẽ gặt hái thêm những kết quả đáng ghi nhân hơn và giữ vững là địa phương với những chỉ số đi đầu trong cải cách hành chính nói chung và cải cách thủ tục hành chính nói riêng. Qua báo cáo các học viên đã thu thập được rất nhiều thông tin bổ ích, những kinh nghiệm quý báo trong công tác cải cách thủ tục hành chính, có thêm nguồn dữ liệu thực tiễn giá trị về phục vụ cũng như cài tiến, áp dụng cho cơ quan, đơn vị và địa phương mình ngày càng tốt hơn và hiệu quả hơn.

      Tiếp tục hành trình đoàn nghiên cứu đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa lăng cụ Phó bảng – thân sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại Khu Di tích, đoàn đã thành kính dâng hương, mặc niệm tưởng nhớ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc với lòng biết ơn vô hạn, kính trọng sâu sắc một nhà nho yêu nước, người có công sinh thành, giáo dục, hình thành một nhân cách lớn, một lãnh tụ kiệt xuất cho Tổ quốc và dân tộc Việt Nam Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh chuyến đi nghiên cứu thực tế:
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1   Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 901

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29536

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2720988