08:01 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Thứ bảy - 08/05/2021 18:05

Chiều ngày 07/5/2021 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ tuyên dương giảng viên có thành tích xuất sắc tại Hội thi giảng viên dạy toàn quốc năm 2021.

Dự lễ có đồng chí Lâm Tấn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng Trần Thanh Sang, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Võ Văn Bính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và các trưởng, phó phòng, khoa nhà trường.
Ban Giám hiệu tặng quà và hoa chúc mừng 02 giảng viên

Tại buổi lễ đồng chí Trần Thanh Sang thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường báo cáo tình hình của Đoàn tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trường cán bộ của các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VII, khu vực phía Nam được tổ chức tại Trường Chính tị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu từ ngày 26/4 đến ngày 28/4/2021. Hội thi có 34 trường tham dự với 65 thí sinh dự thi. Giảng viên dự thi thực hiện 03 nội dung thi: thi giáo án, thi viết và thi giảng. Sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trường cán bộ của các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VII năm  2021 khu vực phía Nam đã hoàn thành các nội dung của Hội thi. Kết quả Hội thi, có 61/65 giảng viên dự thi đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi”, có 17 đồng chí đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi xuất sắc”. Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng có 02 giảng viên tham gia Hội thi, trong đó có 01 giảng viên đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi xuất sắc” và 01 giảng viên đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi”.
Đồng chí Lâm Tấn Hòa phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lâm Tấn Hòa thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng rất lớn 02 đồng chí tham gia Hội thi; đồng chí nhấn mạnh việc tham gia Hội thi tạo điều kiện thuận lợi các đồng chí trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy giữa giảng viên các trường học hỏi cái hay của nhau để qua đó làm phong phú hơn kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy và chính từ đó giúp cho Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh thẩm định năng lực, trình độ, khả năng chuyên môn của các trường trong điều kiện hiện nay. Đồng thời, đồng chí chia sẻ mặc dù điều kiện nhà trường hiện nay vẫn còn khó khăn, trở ngại nhưng mong rằng các đồng chí tiếp tục cùng với Ban Giám hiệu phát huy truyền thống của nhà trường và xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, nền nếp, bài bản, căn cơ để xứng tầm là trung tâm đào tạo lý luận chính trị duy nhất của tỉnh Sóc Trăng trong thời gian tới.