00:53 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K56 năm học (2017 - 2018) tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng

Thứ ba - 10/10/2017 10:02

Ngày 06/10/2017 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung K56 năm học (2017 - 2018).

Dự lễ khai giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng; Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 50 học viên.

Quảng cảnh buổi lễ

Lớp học có 50 học viên, gồm 45 đồng chí là cán bộ, công chức cơ sở và 5 đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức của huyện. Trong đó, về trình độ học vấn 100% tốt nghiệp THPT; về trình độ chuyên môn; đại học 17 đ/c; cao đẳng 9 đ/c; trung cấp 15 đ/c và 9 đ/c chưa qua đào tạo. Qua học tập, nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị đối với đội ngũ cán bộ, công chức cơ sơ, góp phần giúp các học viên nâng cao niềm tin vào sự nghiệp đổi mới của Đảng, có bản lĩnh chính trị. Đây sẽ là cơ sở lý luận giúp học viên vận dụng một cách sáng tạo vào thực tiễn công tác nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, năng lực tổ chức thực tiễn tại cơ quan, đơn vị, cơ sở.

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng quán triệt về tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong thời kỳ mới, nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị - hành chính cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ở các cấp củng cố niềm tin vào sự nghiệp đổi mới của Đảng; nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và tiêu chuẩn hóa cán bộ trong thời gian tới. Đồng thời đồng chí quán triệt cán bộ, giảng viên và học viên nghiêm chỉnh chấp hành quy chế đào tạo; phát huy tính chủ động, sáng tạo trong học tập, cập nhật những kiến thức mới, phương pháp tư duy khoa học để giải quyết tốt những vấn đề đặt ra từ thực tiễn, phấn đấu hoàn thành mục tiêu khóa học đạt kết quả cao nhất.