01:16 +07 Thứ bảy, 15/12/2018

Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung K84 năm học (2017 – 2018) tại huyện Thạnh Trị

Thứ ba - 29/08/2017 09:23

Ngày 25/8/2017 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Thạnh Trị, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung năm học (2017 – 2018).
Đến dự lễ khai giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng; đồng chí Lê Minh Giàu, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Nguyễn Thái Đăng, Trưởng phòng Chính sách cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Về phía Huyện ủy có đồng chí Võ Hoàng Hận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần  Kim Đính, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Phan Thanh Phong, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Chung Tấn Minh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ; mục tiêu, yêu cầu đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và lý luận chính trị cho cán bộ đang công tác trong các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị sự nghiệp của huyện và cơ sở. Vì vậy, khóa học nhằm trang bị cho học viên những kiến thức lý luận về Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước, kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp lãnh đạo, quản lý, công tác vận động quần chúng nhân dân… Phương châm đào tạo, bồi dưỡng: gắn lý luận với thực tiễn, học đi đôi với hành, gắn học tập với rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong, thái độ, kỹ năng tư duy, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ mọi mặt cho cán bộ nhằm đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn cách mạng hiện nay./.