06:16 +07 Thứ ba, 13/11/2018

Lễ khai giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị K57 (B57 – ST)

Thứ sáu - 02/03/2018 07:51

Sáng ngày 27/2/2018 tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng, Học viện Chính trị khu vực IV tổ chức lễ khai giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị hệ không tập trung K57 (B57 – ST) niên khóa 2017 - 2019 tại tỉnh Sóc Trăng.

Đến dự khai giảng về phía Học viện Chính trị khu vực IV có Tiến sĩ Huỳnh Thanh Quang, Phó Giám đốc; Tiến sĩ Lê Xuân Tạo, Trưởng Ban Quản lý Đào tạo, Tiến sĩ Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Ban Quản lý Khoa học.

Về phía tỉnh Sóc Trăng có đồng chí Võ Văn Vinh, Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Văn Toàn, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Cao Minh Hường, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Lê Minh Thượng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Võ Văn Thiên, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Lê Thùy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Hiệu trưởng; đồng chí Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng Tiến sĩ Huỳnh Thanh Quang, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV, dặn dò học viên về nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi học viên, học tập là cần xác định đúng động cơ học tập, tự giác, tích cực học tập để có kiến thức thực sự, để khi kết thúc lớp học các đồng chí sẽ được nâng cao nhận thức lý luận, bản lĩnh chính trị, ý thức tổ chức và đạo đức cách mạng, xây dựng cho mình phương pháp tư duy biện chứng, để khi ra trường vận dụng kiến thức đã học vào xử lý tốt các vấn đề phát sinh trong thực tiễn công tác. Thay mặt Ban Giám đốc Học viện đồng chí cảm ơn Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng đã tạo điều kiện thuận lợi để lễ khai giảng được tổ chức thành công tốt đẹp./.