14:56 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 49 năm 2019

Thứ năm - 20/06/2019 10:05

Ngày 20/6/2019 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 49 năm 2019.

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Huỳnh Hoài Hận, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường và 88 học viên.

Trong thời gian 02 tháng học tập, các học viên sẽ được tiếp thu 16 chuyên đề, gồm 3 phần chính: Nhà nước và pháp luật, quản lý hành chính nhà nước; quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; những kỹ năng cơ bản……. và các bài kiểm tra học phần, đi thực tế, viết báo cáo thực tế và viết tiểu luận cuối khóa.

Phát biểu khai giảng lớp học đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng yêu cầu các học viên cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của nhà trường; tăng cường trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình học tập, gắn lý luận với thực tiễn, để khi kết thúc khóa học mỗi học viên sẽ đem những kiến thức và kỹ năng tiếp thu ở nhà trường áp dụng có hiệu quả vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị, góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh cũng mong kết quả học tập của lớp học sẽ đạt 100% sau khi kết thúc khóa học./.