00:53 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 35 năm 2018

Thứ tư - 20/06/2018 09:27

Ngày 19/6/2018 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 35 năm 2018.

Đến dự lễ khai giảng Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Lương Giang Toàn,Trưởng phòng Công chức viên chức Sở Nội vụ; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Quảng cảnh buổi lễ

Tham gia khóa học có 96 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác các sở, ban ngành tỉnh. Trong thời gian 2 tháng học tập, các học viên sẽ được học tập kiến thức cơ bản về Nhà nước trong hệ thống chính trị; tổ chức bộ máy hành chính nhà nước; đạo đức công vụ; quản lý tài chính trong cơ quan hành chính nhà nước; cải cách hành chính nhà nước; thực tiễn quản lý hành chính nhà nước tại bộ, ngành và địa phương. Đồng thời, các học viên còn nghiên cứu kiến thức quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ và bồi dưỡng các kỹ năng: quản lý thời gian, quản ý hồ sơ, giao tiếp, làm việc nhóm, soạn thảo văn bản, viết báo cáo, thu thập và xử lý thông tin.

Phát biểu tại lễ khai giảng Thạc sĩ Võ Văn Bính, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng nhiệt liệt chào mừng các học viên tham dự khóa học, đồng thời đồng chí nhấn mạnh việc tiếp thu những kiến thức về quản lý hành chính nhà nước là hết sức cần thiết cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong giai đoạn hiện nay. Vì vậy, trong quá trình học tập đồng chí  yêu cầu các học viên khắc phục mọi khó khăn để tham gia lớp học đầy đủ nghiêm chỉnh, chấp hành tốt các nội quy, quy chế của nhà trường; Chủ nhiệm lớp, Ban cán sự lớp phải phối hợp chặt chẽ trong việc quản lý, điều hành lớp học và mỗi học viên cần nêu cao ý thức trách nhiệm trong học tập để khóa học đạt kết quả tốt nhất./.