07:44 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 38 năm học 2018

Thứ hai - 16/07/2018 09:39

Ngày 15/7/2018 Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 38 năm 2018.

Dự lễ khai giảng có các đồng chí Trần Phước Vĩnh, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.

Lớp bồi dưỡng có 100 học viên là cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh. Chương trình  của khóa học gồm 03 phần học: Phần I: kiến thức chung; Phần II: kiến thức quản lý Nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Phần III: các kỹ năng. Với 16 chuyên đề và 02 chuyên đề báo cáo, tổng thời lượng 320 tiết học tập; có 02 lần kiểm tra và 01 lần viết tiểu luận tình huống cuối khóa. Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên sẽ trang bị, cập nhật kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước và kỹ năng thực thi công vụ, đồng thời tăng cường ý thức phục vụ nhân dân, nâng cao năng lực công tác của cán bộ, công chức cấp xã trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và hội nhập Quốc  tế.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Phước Vĩnh, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy nhấn mạnh mục tiêu của khóa học nhằm trang bị kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực về lý luận hành chính nhà nước, qua đó nâng cao năng lực, ý thức, trách nhiệm, nâng cao kỹ năng, phong cách trong quản lý, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị cơ quan, đơn vị và phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn. Đồng thời đồng chí đề nghị các học viên tham gia lớp học, nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế của lớp học, bố trí thu xếp thời gian và công việc để tham gia lớp học đầy đủ, mỗi học viên cần nêu cao ý thức trách nhiệm trong học tập và thẳng thắn trao đổi với giảng viên để khóa học đạt kết quả cao nhất./.