05:19 +07 Chủ nhật, 18/11/2018

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 37 năm học 2018 tại Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng

Thứ hai - 16/07/2018 09:02

Ngày 10/7/2018 Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 37 năm học 2018.

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Huỳnh Văn Nam, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Tham gia khóa học có 112 học viên, là cán bộ, công chức, viên chức các xã, phường, thị trấn. Chương trình  của khóa học gồm 03 phần học: Phần I: kiến thức chung; Phần II: kiến thức quản lý Nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Phần III: các kỹ năng. Với 16 chuyên đề và 02 chuyên đề báo cáo, tổng thời lượng 320 tiết học tập; có 02 lần kiểm tra và 01 lần viết tiểu luận tình huống cuối khóa. Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên sẽ trang bị, cập nhật kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước và kỹ năng thực thi công vụ, đồng thời tăng cường ý thức phục vụ nhân dân, nâng cao năng lực công tác của cán bộ, công chức cấp xã trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và hội nhập Quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, TUV, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh ý nghĩa cần thiết của chương trình Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên. Đồng chí đề nghị Ban Tổ chức lớp tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho học viên học tập đạt chất lượng tốt nhất; giảng viên tham gia giảng dạy nhiệt tình truyền đạt những kiến thức hay về lý thuyết và thực tiễn đối với từng chuyên đề; đối với học viên tham dự lớp cần thực hiện nghiêm túc giờ giấc học tập, nội quy, quy chế của nhà trường, phát huy tinh thần và trách nhiệm trong học tập. Trong quá trình học tập, tiếp thu, lắng nghe nội dung truyền đạt của giảng viên để khi về đơn vị có thể vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác mang lại hiệu quả tốt nhất./.